Nhạc cụ truyền thống trong lễ hội của người Cơ tu - Nam Hoa
Giới thiệu kho tàng nhạc cụ truyền thống cuart người Cơ tu: bộ cồng chiêng, bộ trống, bộ dây (gồm 1 số loại đàn: đàn Abel, đàn Tơ Bhréch Alui, đàn Jưl, ..), bộ hơi (gồm các bộ kèn, khèn, sáo, tiêu); vấn đề bảo tồn và phát huy bản sắc âm nhạc Cơ tu.