Văn bia chùa Đông Lâm - Nguyễn, Văn An
Giá trị văn bia đá chùa Đông Lâm ở thôn Bảo Tháp, xã Đông Cứu, huyện Gia Bình, tỉnh bắc Ninh cuối năm 2022: quy mô, thời gian khởi dựng và hoàn thành các hạng mục kiến trúc cùng hệ thống tượng Phật bài trí quy chuẩn.