Sự hồi sinh của làng nghề dệt lụa La Khê - Nguyễn, Đức Bá
Quá trình hình thành và phát triển làng nghề La Khê; vấn đề phục dựng và phát triển các sản phẩm làng nghề truyền thống nói chung và làng nghề dệt the lụa La Khê nói riêng.