Bảo vật quốc gia của Cố đô Huế - Phan, Thanh Hải
Giới thiệu 1 số những hiện vật, nhóm hiện vật đã được công nhận là bảo vật quốc gia gồm các hiện vật thuộc văn minh Chămpa hiện vật thời Chúa Nguyễn, hiện vật thời vua Nguyễn.