Gốm Thanh Hà - Nét cổ xưa của làng nghề hơn 500 tuổi - Ngô, Nam
Lịch sử phát triển làng nghề gắn với cảng thị Hội An; nét độc đáo xưa của làng gốm Thanh Hà và vấn đề lưu giữ, phát huy giá trị của làng nghề nổi tiếng.