Những di sản văn hóa đặc sắc của cộng đồng các dân tộc ở Ninh Thuận - Bá, Văn Quyến
Giới thiệu những di sản văn hóa đặc trưng riêng tháp Chăm của cộng đồng các dân tộc ở Ninh Thuận và việc bảo tồn, phát huy những giá trị văn hóa.