Năng lực hướng dẫn du lịch của hướng dẫn viên tại một số công ty lữ hành ở Hà Nội - Phí, Công Mạnh
Phân tích, làm rõ các biểu hiện của năng lực hướng dẫn du lịch của hướng dẫn viên tại 1 số công ty lữ hành ở Hà Nội hiện nay; giải pháp nâng cao năng lực hướng dẫn du lịch cho hướng dẫn viên trong thời gian tới.