Hình thức biểu đạt thần Siva múa ở Quảng Nam và Quan Âm Nam Hải ở châu thổ sông Hồng tương đồng và khác biệt - Đoàn, Thị Mỹ Hương
Tìm hiểu những ngôn ngữ và hình thức biểu đạt thông qua nghệ thuật điêu khắc hình tượng thần Siva ở Quảng Nam và Quan Âm Nam Hải ở châu thổ Bắc Bộ; sự khác biệt, tương đồng giữa 2 hình thức tạo hình của 2 vị thần này.