Du lịch và biến đổi văn hóa : đặc trưng và xu hướng - Nguyễn, Thị Thanh Xuyên
Khám phá sự biến đổi văn hóa dưới tác động du lịch của thành phố Nha Trang, Khánh Hòa thông qua tiến trình tiếp biến văn hóa và cải tiến văn hóa; dự báo xu hướng biến đổi văn hóa và giải pháp cân bằng mối quan hệ giữa văn hóa và phát triển trong giai đoạn hậu du lịch.