Biểu tượng các dòng sông và tên sông trong văn hóa Việt Nam : Trường hợp sông Cửu Long - Lý, Tùng Hiếu
Nghiên cứu biểu tượng văn hóa và khái niệm biểu tượng văn hóa gắn với địa danh; giải mã các thông điệp văn hóa trong ngôn ngữ, các biểu tượng văn hóa các dòng sông và tên sông.