Thực hành nghi lễ và bản sắc tộc người Si La ở Việt Nam - Tiếp cận từ các nghi lễ vòng đời - Phan, Mạnh Dương
Bàn luận về bản sắc văn hóa tộc người; tìm hiểu sự kiến tạo bản sắc văn hóa trong bối cảnh xã hội hiện nay qua thự hành nghi lễ vòng đời của người Si La ở Việt Nam.