Nhận thức về hệ giá trị văn hóa và vấn đề xây dựng hệ giá trị văn hóa hiện nay - Nguyễn, Thị Phương Châm
Nhận thức cơ bản về hệ giá trị văn hóa: khái niệm, đặc điểm, tính chất; gợi mở 1 số vấn đề xây dựng hệ giá trị văn hóa hiện nay.