Sinh kế của người Thái ở vùng biên giới, huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa trong bối cảnh hiện nay - Phạm, Thị Thu Hà
Phân tích hoạt động sinh kế của người Thái ở vùng biên giới Việt - Lào trong bối cảnh hiện nay; thực trạng và các yếu tố tác động đến sinh kế của người Thái ở vùng biên giới; xu hướng trong biến đổi sinh kế của người Thái: cây trồng, vật nuôi...