Nón lá duyên dáng Việt Nam - Tường Lam
Tìm hiểu nguồn gốc của nón lá Việt Nam; giới thiệu 1 số các làng nghề truyền thống làm nón lá nổi tiếng: nón làng Chuông - Hà Nội, nón ngựa Phú Gia - Bình Định, nón Huế, nón Thới Tân - Cần Thơ.