Tự học lập trình C # bằng hình ảnh : Bài tập thực hành C # - Phạm, Quang Hiển (Thanh Niên, 2023)
Thực hành lập trình với 28 bài tập ứng dụng về C #; các bước lập trình phần mềm quản lý tuyển sinh sinh viên, giao diện đăng nhập hệ thống, giao diện cho nhân viên, thống kê số lượng thí sinh theo khối, ...