Hướng dẫn lập trình C # : Bài tập thực hành - Nguyễn, Tất Bảo Thiện (Thanh Niên, 2023)
Hướng dẫn xây dựng ứng dụng cho Web; thực hành ứng dụng Windowns Form; lý thuyết và thực hành các lệnh cơ bản trong C #; xây dựng và giới thiệu ứng dụng quản lý bán hàng.