Chuyển đổi số trong giáo dục - Hoàng, Sỹ Tương (Thông tin và truyền thông, 2023)
Tổng quan chuyển đổi số trong giáo dục; thư viện số trong chuyển đổi số giáo dục; giáo dục 4.0, ứng dụng công nghệ 4.0 và vai trò của công nghệ 4.0 trong chuyển đổi số giáo dục.