25 xu hướng công nghệ định hình cuộc cách mạng 4.0 - Marr, Bernard (Thông tin và truyền thông, 2023)
Giới thiệu 25 xu hướng công nghệ cốt lõi cùng các công ty đi đầu trong các công nghệ mới và mới nổi trong thế giới thực: trí tuệ nhân tạo, Internet vạn vật, dữ liệu lớn, chuỗi khối, điện toán đám mây, công nghệ 5G, an ninh mạng, in 3D và 4D, sản xuất bồi đắp, ...