Hỏi đáp về chuyển đổi số - Hồ, Tú Bảo (Bộ sách căn bản về Chuyển đổi số, 2023)
Câu hỏi và trả lời xung quanh vấn đề chuyển đổi số, đột phá của AI và các công nghệ số, chính phủ số, kinh tế số và xã hội số.