Big data - Công nghệ cốt lõi trong kỷ nguyên số - Davenport, Thomas (Công thương, 2020)
Những kiến thức toàn diện về ứng dụng dữ liệu lớn trong các doanh nghiệp: tầm quan trọng, xu thế phát triển, xây dựng chiến lược, vai trò của con người, công nghệ, những yếu tố cần thiết, đánh giá mức độ cho dữ liệu lớn và một số ví dụ từ các start - up, doanh nghiệp trực tuyến và một số công ty lớn.