Giới tinh hoa quyền lực - Mills, C. Wright (Thế giới, 2020)
Làm rõ cấu trúc quyền lực tại Mỹ theo mô hình ba gọng kìm ăn khớp chặt chẽ với nhau gồm: giới quân sự, giới doanh nghiệp và giới chính trị; đưa ra dự báo về những thay đổi cơ bản trong chủ nghĩa tư bản Mỹ, từ sự cạnh tranh toàn cầu tới những thay đổi công nghệ và thị hiếu người tiêu dùng.