Hội kín xứ An Nam - Coulet, Georges (Hội nhà văn, 2019)
Nghiên cứu về hội kín ở xứ An Nam; phân tích các yếu tố phép thuật, tín ngưỡng và đời thường được tìm thấy trong tất cả các hội kín An Nam; cách tổ chức, lề lối hoạt động, thành phần tham gia... của các hội kín trên vùng đất này.