Đế quốc An Nam và người dân An Nam : Tổng quan về địa lý, sản vật, kỹ nghệ, phong tục và tập quán An Nam - Phan, Tín Dụng (Nxb. Đà Nẵng, 2020)
Nghiên cứu về lịch sử tổng quan địa lý, sản vật, kỹ nghệ, phong tục, tập quán của vương quốc An Nam xưa; giới thiệu những bài viết về người An Nam, người đàng ngoài và người đàng trong; dòng Mê Kông; Baron - Kí sự tuyệt vời về đàng ngoài; Sài Gòn trước khi Pháp chiếm đóng; than đá ở Bắc Kỳ; thuế khoá;...