Ứng xử văn hóa trên không gian mạng - Một số vấn đề và giải pháp - Nguyễn, Lâm Tuấn Anh (T/c Văn hóa Nghệ thuật online, số 548, 2023)
Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, đặc biệt là internet cùng với sự bùng nổ của các nền tảng truyền thông xã hội và sự phổ biến của các thiết bị kết nối mạng, đã tạo nên những thay đổi căn bản trong đời sống văn hóa, xã hội. Trong phạm vi bài viết, đề cập tới vấn đề ứng xử văn hóa trên không gian mạng, đồng thời đề xuất một số giải pháp nhằm hạn chế, giảm thiểu tiêu cực của quá trình chuyển đổi số hiện nay.