Giải pháp về xây dựng thương hiệu cho sản phẩm của làng nghề truyền thống ở Hà Nội - Nguyễn, Thị Hạnh (T/c Văn hóa Nghệ thuật online, 2023)
Đến nay, sự tiếp cận văn hóa như là nguồn vốn - nguồn lực của sự phát triển kinh tế, xã hội vẫn còn khá mới mẻ. Trên cơ sở một số phân tích, đánh giá, bài viết nêu định hướng để huy động nguồn lực về xây dựng thương hiệu cho sản phẩm của làng nghề truyền thống ở Hà Nội như: các thương hiệu tập thể, chỉ dẫn địa lý, “thương hiệu sáng tạo” và “sản phẩm thủ công mỹ nghệ”, cũng chính là yếu tố thứ 3 của nguồn lực văn hóa.