Vũ Man tạp lục thư - Ôn, Khê Nguyễn Tấn (Nxb. Hà Nội, 2019)
Ghi chép, nghiên cứu về vùng thượng du các tỉnh Quảng Nam, Quảng ngãi, Bình Định, Phú Yên với đầy đủ tên các ngọn núi, sông suối, khe nguồn, đường sá, hệ thống thuế, phong tục, tập quán, ngôn ngữ của người miền Thượng, tên tuổi các vị tướng lĩnh Việt Nam đã có công bình định vùng cao xứ Quảng.