Cách mạng Pháp và tâm lý học của các cuộc cách mạng : Sách chuyên khảo - Bon, Gustave Le (Thế giới, 2020)
Điểm lại tư tưởng của các nhà sử học về cuộc cách mạng Pháp: những yếu tố tâm lý của các phong trào cách mạng, cuộc cách mạng Pháp, sự tiến hoá hiện đại của các nguyên lý cách mạng.