Khuyến học - Fukuzawa Yukichi (Thế giới, 2023)
Đề cập tới tinh thần cơ bản của con người và mục đích thực thụ của học vấn, về sự bình đẳng, quyền con người, ý nghĩa của nền học vấn mới... xây dựng một nền học vấn của người Nhật dưới thời Minh Trị