Hiến pháp Mỹ được làm ra như thế nào? : Bản rút gọn - Nguyễn, Cảnh Bình (Thế giới, 2018)
Trình bày tóm tắt quá trình xây dựng Hiến pháp Mỹ; các cuộc tranh luận tại Hội nghị lập hiến; 1 số bức thư và tranh luận điển hình về hiến pháp Mỹ và hệ thống văn bản Hiến pháp Mỹ