Đào tạo nguồn nhân lực du lịch chất lượng cao - Nguyễn, Quốc Y. (T/c Văn hóa Nghệ thuật online, 2023)
Vấn đề phát triển nhân lực, đặc biệt nhân lực có chất lượng cao đang là thách thức đối với du lịch Việt Nam trước yêu cầu của tình hình mới. Đây cũng là vấn đề đặt ra trong việc xây dựng thương hiệu sản phẩm du lịch Việt Nam một cách bền vững.