Văn hóa áo dài - giáo dục giá trị truyền thống cho thế hệ trẻ - Mai, Thị Thùy Hương (T/c Văn hóa Nghệ thuật online, 2023)
Áo dài không chỉ là trang phục truyền thống của phụ nữ Việt Nam, mà còn chứa đựng những giá trị nghệ thuật sâu sắc. Để góp phần bảo tồn và phát huy giá trị của áo dài trong đời sống văn hóa đương đại, cần giáo dục cho thế hệ trẻ hiểu được những giá trị truyền thống của áo dài, cần xây dựng văn hóa áo dài trong đời sống xã hội, góp phần làm nâng cao đời sống tinh thần, giáo dục những giá trị văn hóa tốt đẹp cho mọi người, đặc biệt là thế hệ trẻ.