Cơ sở lý luận và thực tiễn về xây dựng môi trường văn hóa trên mạng internet - Từ, Thị Loan (T/c Văn hóa Nghệ thuật, 2023)
Internet ra đời mở ra một thời đại mới trong lịch sử phát triển của nhân loại cùng với sự xuất hiện của xã hội số, kinh tế số, văn hóa số, đời sống số. Không gian mạng hiện đang làm thay đổi căn bản cách thức giao tiếp, làm việc, học tập, vui chơi, giải trí của con người.