Xây dựng văn hóa đọc cho sinh viên đại học, cao đẳng trong kỷ nguyên số - Phạm, Văn Phê
Tầm quan trọng của đọc sách đối với sinh viên và vai trò của thư viện các trường đại học, cao đẳng trong việc thúc đẩy văn hóa đọc.