Văn hóa soi đường cho quốc dân đi : Văn kiện của Đảng về văn hóa. (Chính trị quốc gia Sự thật, 2015)
Gồm đề cương về văn hóa Việt Nam năm 1943 của Trung Ương và một số văn kiện về văn hóa của Đảng từ sau Cách mạng tháng Tám năm 1945 đến nay.