Giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc trong đào tạo văn hóa nghệ thuật. (Văn hóa thông tin, 1995)
Trao đổi về vấn đề giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc trong lĩnh vực đào tạo cán bộ văn hóa nghệ thuật nhằm thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước "Giữ gìn và chấn hưng văn hóa dân tộc" và hưởng ứng thập kỷ quốc tế phát triển văn hóa.