Gần 400 năm vua chúa triều Nguyễn - Lưỡng, Kim Thành (Thế giới, 2019)
Giới thiệu tiểu sử, sự nghiệp, những cống hiến cũng như hạn chế của các vị vua chúa triều Nguyễn như: Nguyễn Hoàng, Nguyễn Phúc Nguyên, Gia Long, Minh Mạng, Tự Đức...