Nam Hà di tích và danh thắng. (Sở Văn hóa Thông tin thể thao, 1994)
Giới thiệu 13 di tích lịch sử văn hóa tiêu biểu trên đất Nam Hà trong số 70 di tích đã được Bộ Văn hóa thông tin công nhận; đền Trúc, Ngũ Động Sơn, chùa Đọi Sơn, đền Trần, ...