Tín ngưỡng làng xã - Vũ, Ngọc Khánh (Văn hóa dân tộc, 1994)
Giới thiệu những phong tục truyền thống, tôn giáo cổ truyền của người Việt Nam: lễ thức gia đình, các thần linh thường được thờ cúng ở nông thôn Việt Nam.