Lăng tẩm Huế một kỳ quan - Phan, Thuận An (Thuận hóa, 2010)
Tổng quan về các lăng tẩm Huế; giới thiệu lịch sử từng lăng mộ của các nhà vua: lăng Gia Long, (Thiên thọ lăng), lăng Minh Mạng (Hiếu lăng), lăng Thiệu Trị (Xương lăng)...