Lào xứ sở Triệu Voi - Nguyễn, Thị Hải Yến (Thế giới, 2007)
Tổng quan về đất nước Lào: nguồn gốc tên gọi, vị trí, khí hậu, điều kiện tự nhiên, kinh tế, dân cư, ngôn ngữ, giáo dục, y tế, văn hóa, lịch sử, ...; du lịch đất nước Triệu Voi; giới thiệu một số tour du lịch đất Lào.