Những quy tắc trong quản lý: Những chỉ dẫn cụ thể để thành công trong quản lý - Templar, Richard (Tri thức, 2009)
Gồm những bí quyết và kĩ năng mà các nhà quản lý cần phải có, giúp bạn kiểm soát đưa những gì bạn nói, những gì bạn làm và cách thức thúc đẩy công việc của nhóm do bạn quản kí, chúng giúp bạn có được cách ứng xử khôn khéo và hành động thông minh.