Chính quyền địa phương Thụy Điển truyền thống và cải cách : Sách tham khảo - Lưu, Đoàn Huynh; Trần, Thị Hoán (Chính trị Quốc gia, 1997)
Trình bày một số cải cách về ranh giới, cơ cấu pháp lý, cơ cấu tổ chức, những nguyên tắc tài chính của các cấp chính quyền địa phương Thụy Điển,... trong mấy thập kỷ qua.