Hương ước Quảng Ngãi : Tài liệu tham khảo phục vụ xây dựng nếp sống văn minh - gia đình văn hóa (Sở văn hóa thông tin, 1996)
Giới thiệu lịch sử hình thành, phát triển Quảng Ngãi; hương ước Quảng Ngãi trước 1945; hương ước làng Phủ Lễ, tổng Bình Thượng, phủ Bình Sơn; hương ước làng Nam An;...