Mười bốn vị Hoàng đế thời Trần - Nguyễn, Xuân Năm (Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nam Định, 2012)
Khái quát về cuộc đời, sự nghiệp của các vị Hoàng đế thời Trần. Trần Thái Tông, Trần Giản Định, Trần Quý Khoáng,... giới thiệu khu di tích Đền Thiên Trường (xã Lộc Vượng - ngoại thành Nam Định) nơi thờ 14 vị Hoàng đế nhà Trần.