Bảo vệ môi trường trong hoạt động du lịch, tổ chức lễ hội, bảo vệ và phát huy gíá trị di tích - Võ, Quế (Văn hóa dân tộc, 2023)
Trình bày tác động của hoạt động du lịch, tổ chức lễ hội, bảo vệ và phát huy giá trị di tích đối với môi trường; Bảo vệ môi trường trong hoạt động du lịch, tổ chức lễ hội, bảo vệ và phát huy giá trị di tích.