Non nước Việt Nam 63 tỉnh thành: Cẩm nang du lịch Việt Nam - Quang, Lân (Hồng Đức, 2023)
Giới thiệu tổng quan về Việt Nam, những nét đặc sắc của 63 tỉnh thành về vị trí địa lý, các đơn vị hành chính, dân số, dân tộc, văn hóa - du lịch, danh thắng tự nhiên, công trình kiến trúc văn hóa - nghệ thuật, bảo tàng, làng nghề thủ công, lễ hội truyền thống, chợ, sản vật địa phương, sinh thái... phục vụ cho phát triển du lịch.