Chính sách pháp luật phát triển du lịch Việt Nam - Võ, Quế (Văn hóa dân tộc, 2022)
Gồm 69 câu hỏi - đáp. Giới thiệu những định hướng, chính sách phát triển du lịch; các quy định pháp luật về du lịch nhằm tuyên truyền, vận động thực hiện: bảo vệ, phát huy giá trị tài nguyên du lịch, phát triển sản phẩm du lịch, nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch; quyền, nghĩa vụ của khách du lịch, tổ chức, cá nhân kinh doanh du lịch, cơ quan, tổ chức, cá nhân khác, cộng đồng dân cư có hoạt động liên quan đến du lịch; quản lý nhà nước về du lịch.