Địa lý du lịch - Cơ sở lí luận và thực tiễn phát triển ở Việt Nam - Nguyễn, Minh Tuệ; Vũ, Đình Hòa; Lê, Thông; Nguyễn, Thị Hoài; Nguyễn, Lan Anh; Lê, Mỹ Dung; Vũ, Thị Kim Cúc; Nguyễn, Phú Thắng; Thái, Huỳnh Anh Chi (Giáo dục, 2021)
Gồm 2 phần, 9 chương: Trình bày cơ sở lí luận về địa lí du lịch, nhu cầu và tài nguyên du lịch, tổ chức không gian du lịch, chiến lược và quy hoạch phát triển du lịch. Giới thiệu về tài nguyên du lịch và thực tiễn phát triển du lịch ở bảy vùng du lịch ở Việt Nam.