Dịch vụ khách hàng 5 sao: Điều gì khiến khách hàng không thể rời bỏ bạn? - Heppell, Michael (Lao động, 2022)
Gồm 7 phần: Yếu tố tâm lý học của dịch vụ; Kỹ nghệ cảm xúc; Khơi nguồn cảm hứng cho những sự tương tác; Những điều cơ bản của bộ phận bán hàng qua điện thoại; Định vị sự tiêu cực, Những bài học trong lãnh đạo; Kế hoạch kinh doanh chi tiết,...