Giáo trình Marketing du lịch - Hà, Nam Khánh Giao; Trần, Diệu Hằng; Nguyễn, Phạm Hạnh Phúc; Huỳnh, Quốc Tuấn; Hà, Kim Hồng; Nguyễn, Thị Kim Ngân (Thông tin và Truyền thông, 2022)
Bao gồm 3 phần, 15 chương: Trình bày những kiến thức chung về marketing du lịch; Đặc trưng dịch vụ của marketing du lịch; Môi trường marketing du lịch; Hành vi khách hàng và hành vi mua hàng du lịch; Phân khúc thị trường, chọn thị trường mục tiêu, định vị doanh nghiệp du lịch; Hoạch định chiến lược marketing; Phức hợp marketing du lịch; Thiết kế và quản lý sản phẩm; Đánh giá trong marketing du lịch; Các kênh phân phối marketing du lịch; quảng cáo và quan hệ công chúng trong du lịch;...